Ban Mục vụ Ơn gọi Gp. Vinh: Thông báo về ngày tĩnh tâm cho các dự tu đang thực tập tại các giáo xứ

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/11/2014 08:25 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham

TB_MUC-VUTHÔNG BÁO
về ngày tĩnh tâm
của các dự tu đang thực tập tại các giáo xứ

GIÁO PHẬN VINH
Ban Mục Vụ Ơn Gọi

Số 04/14 – MVOG
Email: mucvuongoi@gmail.com

Xã Đoài, ngày 04 tháng 11 năm 2014
Về ngày tĩnh tâm cho các Em Dự Tu đang thực tập tại các giáo xứ

Kính gửi: Các Em Dự Tu thân mến,
Để giúp các em đang thực tập tại các giáo xứ có cơ hội hồi tâm, xưng tội và chia sẻ, Ban Mục Vụ Ơn Gọi sẽ tổ chức ngày tĩnh tâm cho các em. Chương trình cụ thể như sau :

1. Các em đang thực tập tại các giáo xứ thuộc tỉnh Nghệ An sẽ tập trung và có mặt tại giáo xứ La Nham, từ lúc 8 giờ 00 đến 16 giờ 00 thứ Ba, ngày 25 tháng11 năm 2014.

2. Các em đang thực tập tại các giáo xứ thuộc tỉnh Hà Tĩnh sẽ tập trung và có mặt tại giáo xứ Hòa Mỹ, từ lúc 8 giờ 00 đến 16 giờ 00 thứ Tư, ngày 19 tháng 11 năm 2014.

3. Các em đang thực tập tại các giáo xứ thuộc tỉnh Quảng Bình sẽ tập trung và có mặt tại giáo xứ Tân Mỹ, từ lúc 8 giờ 00 đến 16 giờ 00 thứ Tư, ngày 19 tháng 11 năm 2014.

Ban Mục Vụ Ơn Gọi kính mời các Em Dự Tu đang thực tập tại các giáo xứ tới tham dự chương trình tĩnh tâm đúng giờ và đầy đủ.
Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành hồn xác cho các Em !

TM/ Ban Mục Vụ Ơn Gọi
                                                                                                 Trưởng Ban