Bài ngẫu nhiên
You are here: Home » Phụng vụ » Chung kết thi hát Thánh ca ” Ca lên đi ” lần thứ nhất, Giáo xứ Bảo Nham – 14/8/2013

DSC_0541Được sự quan tâm đặc biệt của cha quản xứ, nhằm đào tạo các ca viên trong ba ca đoàn được cha khởi xướng, cùng với sự nhiệt tình của Hội Sinh viên Giáo xứ và sự nỗ lực của các Ca đoàn, Ban Giới trẻ, anh chị em đã hăng say tập luyện và thi tuyển qua hai vòng thi để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc, dự đêm chung kết. Nhất là trong Thánh lễ Mừng Mẹ Maria linh hồn và xác lên trời, ba Ca đoàn hợp làm một để phục vụ trong Thánh lễ, đó là điều đáng mừng cho sự đoàn kết và thăng tiến trong việc phụng sự Thiên Chúa và Giáo hội.

Sau hai tháng diễn ra vòng sơ và trung loại thi hát Thánh ca, với chủ đề ” Ca lên đi “. Tối ngày 14/8/2013 vào lúc 19 giờ 30′ , đêm chung kết đã được tổ chức hoành tráng tại lễ đài. Sau khi làm việc Đức Mẹ hướng về lễ đài, một sân khấu tràn ngập ánh đèn rực rỡ, một quang cảnh vui cười, náo nhiệt cỗ vũ cho các thí sinh, càng làn nóng thêm bầu không khí của đêm chung kết.

Mở đầu là hai tiết mục múa của các em TNTT, xen kẽ trong chương trình còn có hai danh ca sỹ đến từ Giáo xứ Rú Đất và Lãng Điền, là ca sỹ Phanxico Xavie Phạm Công Minh, với bài ” Lỡ  hẹn”và Maria Trần Thị Anh Đào, trong bài: ” Gặp Chúa trên quê hương” càng làm tăng thêm khí thế thi đua của đêm chung kết.

Danh sách các thí sinh và ca khúc tham dự đêm chung kết:

01. Một cõi riêng tư                     Thể hiện: Giuse Trần Văn Đoàn,

02. Sao Chúa gọi con                   Thể hiện:  Maria Nguyễn Thị Hoan,

03. Lắng Nghe lời Chúa               Thể hiện: Giuse Nguyễn Văn Hóa,

04 .Một lần xin vâng                    Thể hiện:   Maria Đậu Thị Yến,

05. Tình Chúa cao vời                 Thể hiện: Giuse Nguyễn Văn Vỹ,

06. Cầu cho cha mẹ                      Thể hiện:  Maria Nguyễn Thị Thảo,

07. Tình ca tri ân                            Thể hiện: Maria Ngô Thị Liên,

08. Ngài có đó                                Thể hiện: Maria Nguyễn Thị Phương,

09. Cho con vững tin                    Thể hiện: Giuse Nguyễn Đình Nghiệm,

10. Cha ơi con đã về                      Thể hiện: Maria Trịnh Thị Hảo.

Đêm chung kết đã chọn ra các thí sinh có giọng hát hay, truyền cảm, phong cách thể hiện bài hát, về nhất cuộc thi, là thí sinh mang số báo danh 08, em Maria nguyễn Thị Phương do Ban giám khảo và qua các lá phiếu bình chọn của khán giả, hai giải hai và ba giải ba có cùng số điểm bằng nhau, còn lại là các giải khuyến khích, được cha quản xứ trao phần thưởng bằng, cúp, quà lưu niệm, kết quả đã phản ánh lên sự thành công của chương trình, để lại ấn tượng cho Giáo dân theo dõi và những việc làm sát thực nơi Ca đoàn mà các em đang phục vụ.

DSC_0471 DSC_0502 DSC_0495 DSC_0484( Xem thêm hình ảnh)

ca len di 009 ca len di 006DSC_0538 DSC_0535 DSC_0531 DSC_0502 DSC_0483

Ban truyền thông GX