Đăng lúc: 15-10-2015 11:28:10 AM | Đã xem: 1040 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Giáo Xứ , Ban Trang Trí
Trang trí lễ xứ Bảo Nham

Công việc chuẩn bị cho đại lễ Phục sinh 2013 của Ban trang trí xứ Bảo Nham

Hòa chung cùng toàn thể Giáo hội hoàn vũ , mừng con Thiên Chúa phục sinh, các ban nghành trong toàn Giáo xứ đã nô nức thực những công việc của mình được giao phó,môt trong những nhiệm vụ được giao anh, em ban trang trí cũng đã ngày đêm túc trực để lắp phông màn, hoặc tháo dỡ lúc cần , sáng và chiều nay nhiệm vụ trang trí phần còn lại của sân khấu, để tối nay trong Thánh lễ vọng thêm phần trang nghiêm và sốt sắng , anh em đã tạo dựng cảnh Chúa sống lại tranh khắc bằng xốp nén . Sau khi cha chủ tế hát kinh Vinh danh từ từ Chúa phục sinh uy nguy sáng láng sẽ được vượt ra khỏi mồ, hiện lên, cùng với Thiên thần và lính canh mồ.

Đăng lúc: 14-07-2014 01:37:11 AM | Đã xem: 1884 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Các Đoàn Thể , Ban Trang Trí