Rss Feed

Danh mục

Tin mới Giáo Hội Rôma

Tin Mới GPV

Công việc chuẩn bị cho đại lễ Phục sinh 2013 của Ban trang trí xứ Bảo Nham

Đăng lúc: Thứ hai - 14/07/2014 01:37 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung cùng toàn thể Giáo hội hoàn vũ , mừng con Thiên Chúa phục sinh, các ban nghành trong toàn Giáo xứ đã nô nức thực những công việc của mình được giao phó,môt trong những nhiệm vụ được giao anh, em ban trang trí cũng đã ngày đêm túc trực để lắp phông màn, hoặc tháo dỡ lúc cần , sáng và chiều nay nhiệm vụ trang trí phần còn lại của sân khấu, để tối nay trong Thánh lễ vọng thêm phần trang nghiêm và sốt sắng , anh em đã tạo dựng cảnh Chúa sống lại tranh khắc bằng xốp nén . Sau khi cha chủ tế hát kinh Vinh danh từ từ Chúa phục sinh uy nguy sáng láng sẽ được vượt ra khỏi mồ, hiện lên, cùng với Thiên thần và lính canh mồ.
Trang trí lễ xứ Bảo Nham

Trang trí lễ xứ Bảo Nham

Song song với công việc trang trí, còn có một số nơi đang khẩn trương phục vụ cho ngày đại lễ phục sinh:Hội Thiếu nhi Thánh thể, sáng sớm các em đã treo băng rôn, dựng sân khấu, đưa xếp bàn phục vụ ban điều hành cho ngày hội thể thao hội đoàn Phan sinh, hội đoàn Thiếu nhi Thánh thể và hành hương về linh địa Bảo Nham vào ngày mai của 4 Giáo xứ.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Lịch sử Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham

Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham  Trước hết chúng tôi xin trao đổi với quý độc giả về cụm từ “Lộ Đức Bảo Nham”. Lộ Đức, phiên âm chữ Lourdes. Lourdes là địa điểm hành hương thời danh nhất nước Pháp và cả thế giới ngang hàng với Fatima ở Bồ Đào Nha. Năm 1854, Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín...

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1016
  • Tháng hiện tại: 26987
  • Tổng lượt truy cập: 1775416

Suy Niệm Lời Chúa