Rss Feed

Danh mục

Tin mới Giáo Hội Rôma

Tin Mới GPV

Mừng lễ các Thánh Nam, nữ- quan thầy Nhạc đoàn Bảo Nham

Đăng lúc: Thứ bảy - 01/11/2014 11:12 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
 Thời tiết mát dịu, không mưa, không nắng rất lý tưởng cho một thánh lễ tổ chức ở ngoài nhà thờ, mọi công tác chuẩn bị như băng cờ được trang trí càng làm cho thánh lễ thêm phần long trọng và trang nghiêm.Sáng nay vào lúc 6h30 các hội đoàn, ban nghành tập trung về tượng đài Mẹ La vang cùng cha chủ tế rước ca nhập lễ, hai dòng người từ từ tiến về lễ đài trong tiếng nhạc, tiếng kèn rền vang,hòa cùng giáo hội hoàn vũ mừng trọng thể lễ các Thánh nam nữ, đối với nhạc đoàn cũng là ngày trọng đại ngày nhận lễ quan thầy, ngày này cách đây 26 năm (1.11.1988- 1.11.2014) ngày lễ ra mắt Nhạc đoàn Bảo Nham, với một số thầy lão luyện cùng sát cánh huấn luyện cho đoàn, mặc dầu trong thời điểm khó khăn, nhất là phía chính quyền, tuy vậy các nhạc công và nhân viên đã vượt qua để cùng tồn tại đến bây giờ, vắng bóng sau một thời gian dài trong khoảng thời gian đó anh chị em đã chuyển thành đội Ca - múa - kịch Nhạc đoàn Bảo Nham và hoạt động đều đều, cho các chương trình diễn nguyện đac có những thành công nhất định.
Cho đến tháng 4.2014 dưới sự cổ vũ của ông Giuse Phạm Công Hải nay là CTHĐMV giáo họ, và sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em nhạc công và nhất là sự quan tâm đăc biệt của cha quản xứ, đã nhất trí khôi phục lại đội nhạc và đã mua sắm âm thanh nhạc cụ để ôn luyện và phục vụ các thánh lễ trong năm. 

 Đầu thánh lễ cha chia sẻ: mừng lễ các thánh hôm nay trong mỗi gia điình chúng ta đều có các thánh, xin các Ngài bầu cho chúng ta, chúng ta hãy nhìn vào tấm gương sáng để chúng ta noi gương và bắt chước các Ngài hầu ngày sau được hưởng phúc quê trời, xin cho mọi người biết tìm kiếm Chúa, chúng ta cùng phấn đấu trong cộng đoàn, trong từng gia đình, cố gắng đạt tới hạnh phúc đời đời. Chúng ta cầu nguyện cách riêng cho Nhạc đoàn, hôm nay mừng kỷ niệm 26 năm thành lập và nhận lễ các thánh làm quan thầy , xin các Thánh bầu cử cho Nhạc đoàn các nhạc công ngày càng đem hết khả năng của mình phục vụ Chúa, phục vụ cộng đoàn.
 Trong tâm tình đó chùng ta cầu nguyện thật sốt sắng cho mọi thành viên trong Giáo xứ mọi thành phần ở nhà cũng như đi xa được mọi sự bình an phần hồn và phần xác.
Đ


Tác giả bài viết: Tin và ảnh Huy Hoàng
Nguồn tin: Ban Truyền Thông Giáo Xứ Bảo Nham.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Chương trình hành hương lèn Thánh Đức Mẹ Bảo Nham và cuộc gặp gỡ giữa các xứ đoàn trong Hiệp đoàn Bảo Nham

  LIÊN ĐOÀN GIOAN PHAOLO II GPV XỨ ĐOÀN AN TÔN LƯU MỸ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG LÈN THÁNH  ĐỨC MẸ  BẢO NHAM CHỦ ĐỀ: “ ĐIỂM HẸN GIÊ SU QUA MẸ MARIA”. Bài hát chủ đề: Giê su điểm hẹn....

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 683
  • Tháng hiện tại: 19605
  • Tổng lượt truy cập: 1734085

Suy Niệm Lời Chúa