Giáo xứ Bảo nham - niềm vui nhân đôi trong ngày Lễ các  Thánh Nam Nữ -

Giáo xứ Bảo nham - niềm vui nhân đôi trong ngày Lễ các Thánh Nam Nữ -

Nên thánh không phải là cố gắng làm những công việc phi thường, nhưng là khiêm tốn chu toàn bổn phận hằng ngày một cách tốt đẹp. Nên thánh chính là làm những công việc bình thường một cách phi thường. Người Do thái mong đợi một vị cứu tinh cao sang quyền phép, nên họ đã không nhận ra con người nghèo nàn tại Nagiarét là Đấng Cứu thế. Hêrôđê đòi xem những phép lạ, nên đã không nhìn thấy nơi người tử tội là vị Thiên Chúa tối cao.

Đăng lúc: 01-11-2015 08:27:47 AM | Đã xem: 2056 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Giáo Xứ , Giáo Lý Dự Tòng
Tuyên Xưng Đức Tin Trước Mặt Mọi Người

Lạy Chúa, xin thương xót chúng con, xin ban cho chúng con biết can đảm tuyên xưng đức tin trước mặt mọi người, biết dùng lời nói dịu dàng, cử chỉ thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, để cùng mọi người nhận biết chúng con là anh chị em với nhau, là con một Cha trên trời. Amen.

Đăng lúc: 14-07-2014 09:22:16 AM | Đã xem: 1002 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Chuyên Mục Giáo Lý , Giáo Lý Dự Tòng