Rss Feed

Danh mục

Tin mới Giáo Hội Rôma

Tin Mới GPV

Khai giảng lớp học tập xưng tội lần đầu tại Giáo xứ Bảo Nham

Đăng lúc: Thứ hai - 14/07/2014 01:29 - Người đăng bài viết: admin
Vào hồi 19 giờ ngày 25/4/2013 tại trường Giáo lý Bảo Nham, đã diễn ra sự kiện quan trọng nhất của các em thiếu nhi,đó là được học tập , được xưng tội và để được rước Chúa Giê su Thánh thể mà các anh chị đi trước đã được đón nhận, sau khi được thông báo trước với những lứa tuổi tham gia khóa học, các em sinh từ năm 2003 ,2004 và 2005 háo hức chờ đến giờ phút tập trung để được tham gia khóa học trên. Đúng 19 giờ hội trường đã chật ních với con số kỷ lục lên đến 231 em.
Khai giảng lớp học tập xưng tội lần đầu tại Giáo xứ Bảo Nham

Khai giảng lớp học tập xưng tội lần đầu tại Giáo xứ Bảo Nham

 

Về dự lễ khai giảng gồm có các ban nghành : HĐMV xứ, ban giáo lý xứ và họ, đại diện các xơ của nhóm Mến thánh giá Bảo Nham, sau khi điểm con số, ban đào tạo đã thấy quá nhiều trong khóa học này,  các ông trong ban đào tạo đã thống nhất rút một số em ở độ tuổi của năm 2005.Sau khi đã rút bớt như vậy , hiện  vẫn ở mức cao 200 em chia thành hai lớp do các xơ đảm nhiệm, dưới sự quản lý và săn sóc các em của ban giáo lý , phân chia lớp học và thời gian học, phù hợp với chương trình học phổ thông của các em.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Chương trình hành hương lèn Thánh Đức Mẹ Bảo Nham và cuộc gặp gỡ giữa các xứ đoàn trong Hiệp đoàn Bảo Nham

  LIÊN ĐOÀN GIOAN PHAOLO II GPV XỨ ĐOÀN AN TÔN LƯU MỸ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG LÈN THÁNH  ĐỨC MẸ  BẢO NHAM CHỦ ĐỀ: “ ĐIỂM HẸN GIÊ SU QUA MẸ MARIA”. Bài hát chủ đề: Giê su điểm hẹn....

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 403
  • Tháng hiện tại: 19191
  • Tổng lượt truy cập: 1733671

Suy Niệm Lời Chúa