Lễ khai mạc giải bóng đá các tổ Tu sinh Giáo Phận Vinh và Giới trẻ Bảo Nham

Giải bóng đá Tu Sinh là một hoạt động thường hay có tại Giáo Xứ Bảo nham từ khi Anh em tu sinh trở về đây để ôn thi , luyện tập để bước vào kỳ thi Đại Chủng Viện Vinh Thanh. Giải đấu nhằm giúp các tu sinh có những phút thư giản sau những tuần miệt mài học tập, nghiên cứu. Đồng thời giúp họ có điều kiện rèn luyện sức khỏe, luyện tập các đức tính nhân bản và sống tinh thần hiệp thông yêu thương lẫn nhau.

Đăng lúc: 17-04-2015 09:55:11 AM | Đã xem: 1808 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Tu Sinh , Giới Trẻ Giáo Xứ
Hòa cùng nhịp đập: Giới trẻ Bảo Nham và Thiếu nhi Thánh thể

Chúa nhật phục sinh vừa qua , Giới trẻ Bảo Nham hỗ trợ cùng Hội TNTT tổ chức Đại hội thể thao và hành hương về lèn thánh Đức Mẹ Bảo Nham, trong ngày đại lễ phục sinh thành công tốt đẹp, đem lại mưu ích phần hồn cho các thành phần về tham dự lễ hành hương

Đăng lúc: 14-07-2014 02:25:46 AM | Đã xem: 1108 | Phản hồi: 1 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Giới Trẻ Giáo Xứ
Sinh viên Giáo xứ, khai giảng lớp học hè 2013

Đến dự Lễ Khai Giảng có sự hiện diện của Thầy Phê rô Nguyễn Minh Giám, Quý Thầy, Đại diên một số ban ngành chủ chốt trong Giáo Họ, anh chị em sinh viên và gần 100 học sinh các khối lớp 6,7,8,9.

Đăng lúc: 08-07-2014 07:53:51 PM | Đã xem: 884 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Giới Trẻ Giáo Xứ