Đi tìm Chúa tôi (Phần 1)

Theo chương trình đặc biệt được Đức Cha Phaolo Nguyễn Thái Hợp thiết kế, cùng công ty TransViet Travel và Cha Nguyễn Chí Thiết. ( Một Linh mục có kinh nghiệm làm hướng dẫn viên về Israel đã 29 năm nay). Hành trình sẽ đi từ Cựu Ước với các di tích ở Ai Cập sang Tân Ước ở Israel - Palestine. Đoàn hành hương gồm 29 người.

Đăng lúc: 24-03-2015 06:14:16 AM | Đã xem: 1155 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giới Trẻ Xa Quê , Văn hóa- Nghệ thuật
Công Nhân Và Đời Sống Đạo

“Giới trẻ ngày nay bận rộn đi làm cả ngày, tối về phải cho họ đi chơi với bạn bè hoặc giải trí chứ cha? Cha bắt họ ở nhà ăn cơm chung, đọc kinh chung thì khó khăn cho họ quá?!” Ngài im lặng trong giây lát, rồi trả lời tôi, giọng đầy xác tín: “Nhưng nếu họ biết cái gì là quan trọng ở cuộc đời này, nếu họ có cái nhìn thấu suốt tới tận đời sau, họ phải biết ưu tiên chọn lựa cái gì!” Phần tôi, tôi hằng xác quyết rằng chọn lựa tức là phải có sự từ bỏ những cái ít tốt hơn để lấy cái tốt nhất, cái quan trọng nhất.

Đăng lúc: 07-01-2015 12:16:17 AM | Đã xem: 689 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giới Trẻ Xa Quê , Văn hóa- Nghệ thuật
Đăng lúc: 04-11-2014 04:22:25 PM | Đã xem: 490 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giới Trẻ Xa Quê
Giao hữu bóng đá giữa Giới trẻ Bảo Nham( GTBN) và Kiều bào Bảo Nham ở Ba Lan( KBBL)

Trong loạt trận giao hữu giữa các thành phần của giáo xứ Bảo Nham chào đón Xuân Quý Tỵ đã diễn ra trận đấu được đông đảo bà con mong chờ từ rất lâu giữa 2 đội tuyển GTBN và KBBL trong Giáo xứ.

Đăng lúc: 19-10-2014 05:23:22 PM | Đã xem: 529 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Giới Trẻ Xa Quê