Giáo xứ Bảo Nham, Bầu cử Hội Đồng Mục Vụ hai Giáo họ cùng các ban ngành và Thánh Lễ ra mắt nhận sứ vụ mới “phần 2”

Trong xu hướng phát triển và đổi mới với những tâm tư tình cảm của những người lãnh đạo giáo xứ, giáo họ khi đi mục vụ đến từng tổ trong toàn giáo xứ, các vị luôn được chào đón niềm nở và kính trọng, cùng với sự cộng tác và quyết tâm, bà con ai nấy đều bày tỏ lòng mong muốn và khát vọng xây dựng quê hương giáo xứ ngày một lớn mạnh về mọi mặt, vì thế việc củng cố và bầu ban lãnh đạo của các tổ diễn ra rất thuận lợi.

Đăng lúc: 15-09-2014 09:32:08 PM | Đã xem: 1878 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Giáo Xứ , HĐMV Xứ
Giáo xứ Bảo Nham Đại hội bầu cử HĐMV Giáo xứ, Giáo họ nhiệm kỳ 2014-2017 và lễ bàn giao, ra mắt nhận sứ vụ mới.

Từ ngày về nhận nhiệm sở coi sóc giáo xứ, bao băn khoăn lo lắng, bao dự định và kế hoạch, Cha quản xứ luôn trăn trở, hoạch định cho giáo xứ, ngoài những dự định xây dựng và kiến thiết nơi trung tâm hành hương Đức Mẹ-Bảo Nham, và ngôi thánh đường khang trang trên khu đất mới, đến giao thông, môi trường và các dự định khác. Thì việc xây dựng con người luôn đứng hàng đầu trong kế hoạch của Cha, phải xây dựng đền thờ tâm hồn là việc cần thiết. Từ đó, mọi người trong giáo xứ ý thức được tinh thần trách nhiệm và được trưởng thành trong Đức Tin sống động, có như thế thì việc xây dựng cơ sở vật chất mới có triển vọng và thành công.

Đăng lúc: 15-09-2014 09:08:12 PM | Đã xem: 1623 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Giáo Xứ , HĐMV Xứ

• Tháng hiện tại: 19019