Rss Feed

Danh mục

Tin mới Giáo Hội Rôma

Tin Mới GPV

Ngang Qua Ghé Mẹ Bảo Nham

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/01/2018 05:33 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Chiều hôm nay 14/01/2018, Trung Tâm Núi Đá hân hạnh đón tiếp các Đoàn hành hương về với Mẹ Bảo Nham gồm có: Đội bóng KI-A (Tp.Vinh) và Cha Tuyên Uý cùng các Trưởng đến từ giáo xứ Bàn Thạch (Thanh Chương - Nghệ An)
                Bảo Nham mảnh đất thật thân thương, ai đi đâu về đâu cũng ghé về bên Mẹ, nơi đã ghi biết bao dấu tích, điềm lạ  và đem lại sự bình an cho con cái giáo xứ Bảo Nham nói riêng và mọi người nói chung. Thật là vui và hạnh phúc cho mảnh đất linh thiêng này. Từ đó biết bao nhiêu Đoàn hành hương đã về với Mẹ, đặc biệt chiều hôm nay, Trung Tâm Hành Hương đã được đón tiếp Cha Tuyến Uý cùng các Huynh Trưởng thuộc Xứ Đoàn Maria Goretti - Giáo xứ Bàn Thạch và Đội bóng KI-A (Tp.Vinh) gồm có 60 người kể cả những người lương dân. Một cuộc giao duyên thật là vui và đem lại nhiều niềm hạnh phúc cho con người.
               Đọc qua lịch sử và công cuộc xây dựng núi đá Đức Mẹ, trải qua biết bao thăng trầm của thời cuộc, nhưng con cái Mẹ nơi đây vẫn một niềm tín thác. Xin cho mọi người tín hữu cảm nghiệm được thánh ý Chúa và Đức Mẹ. Xin cho mọi người đến với Trung Tâm Hành Hương Núi Đá Đức Mẹ Bảo Nham, khơi lên nguồn sống đức tin và lòng yêu mến Đức Mẹ. Mẹ là nguồn sống, là niềm vui cho những ai đến kêu cầu và hướng lòng về với Mẹ là Đấng hay bầu cử.
Tác giả bài viết: Thầy Xứ: Pet Võ Tá Huy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Lịch sử Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham

Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham  Trước hết chúng tôi xin trao đổi với quý độc giả về cụm từ “Lộ Đức Bảo Nham”. Lộ Đức, phiên âm chữ Lourdes. Lourdes là địa điểm hành hương thời danh nhất nước Pháp và cả thế giới ngang hàng với Fatima ở Bồ Đào Nha. Năm 1854, Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín...

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 454
  • Tháng hiện tại: 19242
  • Tổng lượt truy cập: 1733722

Suy Niệm Lời Chúa