Ngang Qua Ghé Mẹ Bảo Nham

Đăng lúc: Chủ nhật - 14/01/2018 05:33 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Chiều hôm nay 14/01/2018, Trung Tâm Núi Đá hân hạnh đón tiếp các Đoàn hành hương về với Mẹ Bảo Nham gồm có: Đội bóng KI-A (Tp.Vinh) và Cha Tuyên Uý cùng các Trưởng đến từ giáo xứ Bàn Thạch (Thanh Chương - Nghệ An)
                Bảo Nham mảnh đất thật thân thương, ai đi đâu về đâu cũng ghé về bên Mẹ, nơi đã ghi biết bao dấu tích, điềm lạ  và đem lại sự bình an cho con cái giáo xứ Bảo Nham nói riêng và mọi người nói chung. Thật là vui và hạnh phúc cho mảnh đất linh thiêng này. Từ đó biết bao nhiêu Đoàn hành hương đã về với Mẹ, đặc biệt chiều hôm nay, Trung Tâm Hành Hương đã được đón tiếp Cha Tuyến Uý cùng các Huynh Trưởng thuộc Xứ Đoàn Maria Goretti - Giáo xứ Bàn Thạch và Đội bóng KI-A (Tp.Vinh) gồm có 60 người kể cả những người lương dân. Một cuộc giao duyên thật là vui và đem lại nhiều niềm hạnh phúc cho con người.
               Đọc qua lịch sử và công cuộc xây dựng núi đá Đức Mẹ, trải qua biết bao thăng trầm của thời cuộc, nhưng con cái Mẹ nơi đây vẫn một niềm tín thác. Xin cho mọi người tín hữu cảm nghiệm được thánh ý Chúa và Đức Mẹ. Xin cho mọi người đến với Trung Tâm Hành Hương Núi Đá Đức Mẹ Bảo Nham, khơi lên nguồn sống đức tin và lòng yêu mến Đức Mẹ. Mẹ là nguồn sống, là niềm vui cho những ai đến kêu cầu và hướng lòng về với Mẹ là Đấng hay bầu cử.

Tác giả bài viết: Thầy Xứ: Pet Võ Tá Huy