Kiếp Hoa  (Tháng các Linh Hồn )

Kiếp Hoa (Tháng các Linh Hồn )

Kiếp hoa là số phận của một đóa hoa. Kiếp hoa xem chừng “thú vị” lắm, nhưng không phải vậy. Kiếp hoa ở đây lại là kiếp hoa Phù Dung, chứ nếu được như một trong số các loài hoa bền lâu, có hương hoặc có sắc cũng còn “đỡ tủi thân”. Vì ít ra cũng còn có chút gì đó gọi là “vui sướng”. Ước gì chúng ta là những đóa hoa Bất Tử!

Đăng lúc: 31-10-2014 01:43:22 PM | Đã xem: 975 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh , Suy Niệm Lời Chúa
Đăng lúc: 27-10-2014 10:15:18 PM | Đã xem: 467 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh
Niềm vui trọn vẹn và hồng ân dư tràn qua cuộc hành hương của các xứ đoàn TNTT

Ngày 26.10.2014 gần 400 Huynh trưởng, Nghĩa sỹ trong Hiệp đoàn Bảo Nham cùng với khách mời là Xứ đoàn Pio V giáo xứ Trung Song, xa nhất là đoàn TNTT giáo xứ Tân Diên cách hiệp đoàn Bảo Nham trên 100km, từ sáng sớm đã tề tựu về trung tâm Giáo hạt Mẹ Bảo Nham cùng tham gia" Chương trình hành hương lèn Thánh Đức Mẹ Bảo Nham và cuộc gặp gỡ giữa các xứ đoàn trong Hiệp đoàn Bảo Nham" đồng hành cùng chương trình còn có cha tuyên úy xứ đoàn Têrêxa Hài đồng Giêsu Bảo Nham, cha An tôn Hồ Hữu Thông ( Dòng Đa minh), cha tuyên úy xứ đoàn Antôn Lưu Mỹ.

Đăng lúc: 27-10-2014 12:56:52 PM | Đã xem: 2237 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thiếu Nhi Thánh Thể , Mục Phụng Vụ Thánh , Lèn Thánh Bảo Nham
Linh đạo của người kể chuyện Giêsu

Linh đạo của tôi, người kể chuyện Giêsu, có thể bắt đầu từ câu chuyện đời TÔI và chuyện đời quanh tôi, chuyện tôi được làm con Chúa và biết mình là người của Chúa

Đăng lúc: 21-10-2014 09:57:21 PM | Đã xem: 926 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh , Suy Niệm Lời Chúa
Bài Giáo Lý của ĐTC Phanxicô về Hội Thánh: Hội Thánh Dạy Chúng Ta Biết Thương Xót

"Có thể là một Kitô hữu mà không có lòng thương xót không? Không. Người Kitô hữu nhất thiết phải có lòng thương xót, bởi vì đây là trung tâm của Tin Mừng."

Đăng lúc: 16-09-2014 08:12:42 AM | Đã xem: 456 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh
Lời nguyện giới trẻ, thiếu nhi và cộng đồng Chúa nhật 24 TN - Lễ Suy tônThánh Giá

Lạy Chúa là Cha nhân từ vô cùng, Chúa hằng rộng lượng tha thứ cho chúng con, dù chúng con đã phạm nhiều tội lỗi nặng nề. Xin cho chúng con biết thực hành lời dạy của Con Chúa, là hết lòng tha thứ cho nhau, để xứng đáng đón nhận ơn tha thứ của Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Đăng lúc: 15-09-2014 09:37:00 AM | Đã xem: 4635 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh
Chúa nhật 15 TN A

Lời nguyện giới trẻ, thiếu nhi và cộng đồng Chúa nhật 15 TN A

Như mưa làm cho ruộng đất tốt tươi, thì lời Chúa cũng làm cho loài người tràn đầy sức sống tốt đẹp, tràn ngập kết quả tốt lành. Chúng ta hãy cùng hiệp ý cầu nguyện cho mọi người biết lắng nghe lời Chúa và thi hành thánh ý Chúa trong cuộc sống mình

Đăng lúc: 14-07-2014 12:47:23 PM | Đã xem: 936 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh
Chúa nhật 14 Thường niên A

Lời nguyện giới trẻ - thiếu nhi Chúa nhật 14 Thường niên A

ời theo lời mời gọi của Chúa, chúng con phải lắng nghe Lời Chúa dạy và thực thi mệnh lệnh Chúa truyền. Xin Chúa thương ban ơn trợ giúp, để chúng con làm trọn những gì Chúa đòi hỏi nơi chúng con. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời.

Đăng lúc: 14-07-2014 12:46:03 PM | Đã xem: 1306 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh
Quảng trường thánh Pet

Lời nguyện lễ thánh Phê-rô, Phao-lô và lễ Thánh Tâm Chúa Giê-su

Mừng kính hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô, Hội Thánh muốn củng cố và gia tăng đức tin mình trên nền tảng đức tin của các Tông Đồ. Nhờ lời các ngài cầu bàu, xin cho chúng ta biết bày tỏ đức tin mình, cho mọi người cùng tin thờ Chúa. Chúng ta cùng hiệp ý cầu nguyện:

Đăng lúc: 14-07-2014 12:44:50 PM | Đã xem: 2122 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Phụng Vụ Thánh
  Trang trước  1 2 3