Rss Feed

Danh mục

Tin mới Giáo Hội Rôma

Tin Mới GPV

Ban điều hành Trợ tá và BQT Xứ đoàn Têrêxa Giáo Xứ Bảo Nham họp đầu năm

Đăng lúc: Thứ ba - 14/02/2017 09:03 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Cha tuyên úy gặp gỡ BĐH Trợ tá và BQT Xứ Đoàn Têrêxa HĐGS Giáo xứ Bảo Nham đầu xuân ( Với sự tham gia của 36 trợ tá và 14 thành viên BQT )
     Vào lúc 19h30 ngày 10 tháng 02 năm 2017, tại phòng khách Giáo xứ Bảo Nham đã diễn ra cuộc họp đầu năm của ban điều hành Xứ đoàn Têrêxa. Cuộc họp có sự tham dự rất đông đủ, bao gồm: Cha Tuyên úy, thầy và bố mẹ trợ tá cùng các anh chị trong ban điều hành.
Sau phần thánh hóa và cầu xin ơn Chúa Thánh Thần, trưởng ban điều hành Maria Nguyễn Thị Thảo đã trình bày một số hoạt đoạt đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời nói lên một số hạn chế, khó khăn mà xứ đoàn còn gặp phải cũng như bản thân để cha tuyên úy cùng mọi người trao đổi và góp ý kiến. Kế đến, cha tuyên úy Martinô Nguyễn Xuân Hoàng đã đón nhận những ý kiến của trưởng đoàn và có những ý kiến đóng, chia sẻ rất thiết thực. Cha đã nói lại mục đích của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể, những mong muốn trong thời gian tới. Giúp ban điều hành và bố mẹ trợ tá hiểu rõ hơn về trách nhiệm và phận vụ của mình, đồng thời tạo thêm động lực và tinh thần làm việc cho xứ đoàn. Cha nhấn mạnh và yêu cầu mọi người sống hiệp thông, yêu thương và chia sẻ trách nhiệm với nhau nhiều hơn để đem lại lợi ích thiết thực, giúp xứ đoàn ngày càng thăng tiến.
Cuộc họp đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực và mới mẻ. Cuối cùng cha tuyên úy đã tổng hợp các ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng nhằm giúp xứ đoàn ngày càng phát triển. Những ý kiến cha và ban điều hành đưa ra đã nhận được sự biểu quyết và đồng tình ủng hộ của các thành viên tham dự.
Buổi họp đã kết thúc vào lúc 21h30, mọi người cùng hiệp thông với nhau trong tâm tình tạ ơn Chúa và dâng lời nguyện xin Thiên Chúa, xin Ngài chúc lành và nâng đỡ mọi dự định của Xứ đoàn và của Giáo xứ trong tương lai được tốt đẹp.

Ban Truyền thông Xứ đoàn Têrêxa
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Lịch sử Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham

Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham  Trước hết chúng tôi xin trao đổi với quý độc giả về cụm từ “Lộ Đức Bảo Nham”. Lộ Đức, phiên âm chữ Lourdes. Lourdes là địa điểm hành hương thời danh nhất nước Pháp và cả thế giới ngang hàng với Fatima ở Bồ Đào Nha. Năm 1854, Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín...

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 683
  • Tháng hiện tại: 19610
  • Tổng lượt truy cập: 1734090

Suy Niệm Lời Chúa