Giao hữu bóng đá đầu xuân Bính thân 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 10/02/2016 08:45 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham

Được sự quan tâm đặc biệt của cha quản xứ và các ban nghành tạo sân chơi lành mạnh cho toàn giáo xứ trong ngày đầu xuân, sau hội chợ của các em Thiếu nhi thánh thể, rồi đến ngày hội thể thao, với các môn bóng đá , cờ vua , cờ tướng đã diễn ra tại sân vận động Giáo xứ Bảo Nham.
 Trong ngày khai mạc bóng đá trận đầu giữa đội Giới trẻ Bảo Nham gặp đội giới trẻ Việt Kiều Nga -Ba Lan, hai đội thi đấu ngang sức ngang tài , ăn miếng trả miếng , kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1-1. Sang hiệp 2 với sức trẻ và được tập luyện thường xuyên, giới trẻ Bảo nham đã gìành thắng lợi 4-1 , trong đó có một cú hat-ttick của Hoàng Hóa.
 Trận thứ hai giữa đội Giới trẻ Thịnh Đức gặp đội Sinh viên, Tu sỹ Giáo xứ, hai đội cũng ngang sức ngang tài tuy phần may đã nghiêng về đội SV-TS Giáo xứ Bảo Nham với tỷ số 2-1

Xem Video