Hội Liên Tu sĩ- Sinh viên- Giới trẻ Bảo Nham chúc tết Cha quản xứ và Cộng đoàn

Sau những ngày tháng học hành, tu luyện, làm ăn nơi đất khách quê người trở về với Giáo xứ chúng con cảm nhận được sự ấm áp và che chở bởi tình thương yêu của gia đình, bạn bè và đặc biệt, tâm hồn của chúng con như bình an và thanh thản lạ thường khi nhận được sự nâng đỡ, quan tâm chăm sóc đầy tình mục tử và nhân hậu của Cha.

Đăng lúc: 24-01-2015 09:12:55 AM | Đã xem: 1527 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Sinh Viên Giáo Xứ