Rss Feed

Danh mục

Tin mới Giáo Hội Rôma

Tin Mới GPV

Hội TNTT, Tổng kết các hoạt động trong một năm qua

Đăng lúc: Thứ ba - 08/07/2014 19:47 - Người đăng bài viết: admin
Đúng 19h30, ngày 16/08.2013. Tại văn phòng giáo xứ, Hội THTT đã có cuộc họp tổng kết, đánh giá mọi hoạt động, công việc của hội trong một năm qua. Tham gia buổi họp gồm: Hai mẹ đỡ đầu, đại diện giới trẻ, ban truyền thông xứ, năm thầy cô GLV, và hơn 30 anh, chị, em huynh trưởng. Nội dung buổi họp gồm có:
Hội TNTT, Tổng kết các hoạt động trong một năm qua

Hội TNTT, Tổng kết các hoạt động trong một năm qua


1.      Anh, chị, em đã đánh giá và nhìn nhận những thành quả mà hội đã đạt được:

-         Tổ chức thành công may áo đồng phục gồm: 195 chiếc áo sơ mi trắng+ 165 chiếc áo phông.

-         Tổ chức thành công hoạt động  trong ngày tết: bán hương, hoa, bong bóng…

-         Tổ chức thành công đại hội thể thao- hành hương về lèn thánh Mẹ của 4 G.x với tổng số người tham dự là gần 400 người.

-         Tổ chức thành công việc phụng vụ thánh lễ vào thứ năm hằng tuần.

-         Tổ chức thành công chương trình rung chuông vàng trong dịp hè 2/6/2013.

-         Tổ chức thành công chương trình Sa Mạc huấn luyện cho ACE huynh trưởng.

-         Sức sống, tình đoàn kết yêu thương của hội đã  lớn lên và phát triển rất mạnh mẽ, số lượng thành viên tham gia ngày một tăng lên.

2. Củng cố lại cơ cấu tổ chức của hội gồm có:

-         Trưởng nhóm: Tê-rê-xa: Cao Thị Lan

-          Hai Phó nhóm: Maria Nguyễn Thị Sen và Anton Trần Kim Thành.

-         Thư ký: Maria Nguyễn Thị Gương và thủ quỹ:  Maria Nguyễn Thị Oanh.

-         6 ban nhỏ gồm: ban truyền thông, ban bác ái, ban phụng vụ, ban âm thanh-ánh sáng, ban môi trường, ban sinh hoạt.

3.Ra mắt thầy đồng hành mới:

Vì một số lý do nên Anh Thắm sẽ không đồng hành cùng hội chúng ta nữa. Tuy nhiên, Anh sẽ đồng hành với hội chúng ta trong tinh thần hiệp thông, cầu nguyện và  Anh Tuấn sẽ là người đồng hành mới. Và 5 thầy cô GLV sẽ cùng cộng tác đắc lực với hội trong mọi h/đ sắp tới.

Chúng con xin được mạo muội, nói lên đôi điều về người thầy cũ của Hội TNTT, anh Phanxico Nguyễn Văn Thắm thuộc Giáo xứ Lưu Mỹ, Giáo hạt Bảo Nham, được người cha đỡ đầu gửi về Giáo xứ Bảo Nham thông qua cha quản xứ Martino, để học tập và rèn luyện cho bản thân mình, thế nhưng anh chẳng phải như những người con từng về nơi Giáo xứ học tập, với bản tính năng động, nhiệt tình và sự hy sinh hiếm có, bước đầu anh cùng một số em khoảng 20 người trong hội TNTT, tham gia các giờ chầu như thường lệ, anh đã tổ chức các giờ chia sẻ lời Chúa, sinh hoạt ngoài trời, tập cho các em các điệu múa, khơi dậy niềm vui và cảm hứng khi tham gia các chương trình, anh đã nhen nhóm lên hàng trăm em trong Giáo xứ. Có trưởng, phó nhóm, tham gia hoạt động gây quỹ, tổ chức hoạt động thể thao, hành hương, rung chuông vàng , tìm hiểu kinh thánh…

Những hoạt động của hội, từ khi anh về với Giáo xứ theo như bản đánh giá của hội trong một năm rất đáng ghi nhận, mà Giáo xứ chúng con đang được trân trọng và khắc sâu, nhất là các em trong Hội, là một người anh, một người cha luôn sát cánh với các em trong mọi lúc, mọi nơi. Và giờ đây, anh ra đi, để lại một nỗi buồn tan tác trong các em và cho mỗi người giáo dân, lòng nghẹn ngào mỗi khi nhắc đến anh, một người thầy ưu tú của hội TNTT. Hy vọng và cầu chúc bình an cho anh trên con đường anh đang đi và những dự định anh đang đến, được Chúa chúc lành và Mẹ Lộ đức Bảo Nham đồng hành cùng anh và gia đình. Hy vọng dù ở bất cứ nơi anh cũng hướng về và đồng hành cùng các em.

 Buổi họp khép lại trong sự vui mừng của những thành công đã đạt được và sự chia tay nuối tiếc với người anh đồng hành cũ . Hy vọng người anh đồng hành mới sẽ đưa hết khả năng để dẫn dắt hội đi lên và phát triển mỗi ngày.gia bao va TNTT 017gia bao va TNTT 019gia bao va TNTT 020gia bao va TNTT 021gia bao va TNTT 022gia bao va TNTT 023gia bao va TNTT 024gia bao va TNTT 025gia bao va TNTT 026

Ban truyền thông TNTT

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Chương trình hành hương lèn Thánh Đức Mẹ Bảo Nham và cuộc gặp gỡ giữa các xứ đoàn trong Hiệp đoàn Bảo Nham

  LIÊN ĐOÀN GIOAN PHAOLO II GPV XỨ ĐOÀN AN TÔN LƯU MỸ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG LÈN THÁNH  ĐỨC MẸ  BẢO NHAM CHỦ ĐỀ: “ ĐIỂM HẸN GIÊ SU QUA MẸ MARIA”. Bài hát chủ đề: Giê su điểm hẹn....

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 269
  • Tháng hiện tại: 19057
  • Tổng lượt truy cập: 1733537

Suy Niệm Lời Chúa