Rss Feed

Danh mục

Bạn đọc quan tâm

Tin mới Giáo Hội Rôma

Thánh ca

https://www.google.com.vn/url?sa=t&source=web&rct=j&url=%23&ved=0ahUKEwjA-JrX5p3XAhVBnZQKHRrIAzEQwqsBCC4wAg&usg=AOvVaw0VTJzWxrN8ZFOD4xbU2nov

Tin Mới GPV

Mừng Sinh Nhật Xứ Đoàn Tròn 4 Tuổi

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/09/2017 00:42 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Tạ ơn Chúa hành trình bốn năm hồng ân thành lập Xứ Đoàn Têrêsa Hài Đồng Giê-su giáo xứ Bảo Nham, cám ơn những người đã đồng hành hướng dẫn giúp đỡ chúng con trong suốt thời gian dài vừa qua. Nguyện xin Anh Cả Giê-su tuôn đổ muôn ơn lành hồn xác xuống trên quý vị.

Trong ngày vui hôm nay chúng con xin phép được bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã và đang trực tiếp hướng dẫn nâng đỡ Xứ Đoàn chúng con trong chặng đường 4 năm qua.
Trước tiên là Cha Tuyên Uý: Martino Nguyên Xuân Hoàng cũng là Cha quản xứ kính yêu của chúng con, dù bận bịu với công việc xây dựng kiến thiết giáo xứ những Cha vẫn luôn quan tâm đến Xứ Đoàn nhỏ bé của chúng con, luôn chỉ dạy và nâng đỡ chúng con. 
Tiếp đến quý thầy huấn luyện đã đồng hành và giúp đỡ Xứ đoàn của chúng con trong thời gian qua: 
Thầy Giu-se Nguyễn Văn Chính.MSA, 
Thầy Antôn Nguyễn Văn Sơn.MSA,
Thầy Pet Diệu.MSA 
Thầy Phanxico Trương Văn Đức, 
Thầy Ant Nguyễn Văn Khánh, 
Thầy Paul Sương
Cha Giu-se Nguyễn Văn Quy
Thầy Giu-se Nguyễn Văn Minh.MSA

Mặc dù giờ đây quý Thầy, quý Cha vì công việc học tập và công việc mục vụ nên không thể cùng đồng hành cùng chúng em được nhưng chúng chúng em luôn nhớ về quý thầy, quý Cha trong những lời cầu nguyện đơn sơ của Đoàn chúng em.

 
Và đang đồng hành với Xứ Đoàn hiện tại là Thầy Xứ: Phê-rô Nguyễn Văn Linh và Souer: Maria Ngô Thị Thanh Trần. Trong tương lai mong quý thầy, quý souer luôn hướng dẫn và giúp đỡ Xứ Đoàn chúng em.

Chúng con cũng xin gửi lời cám ơn đến quý bố mẹ trợ tá những người bố, người mẹ luôn yêu thương chăm sóc chúng con là những người gần chúng con nhất và là “hậu phương” vững chắc của chúng con, dù còn bận rộn việc gia đình và những lo toan khác nhưng bố mẹ vẫn luôn hi sinh để cùng đồng hành với chúng con trong các buổi học, các giờ sinh hoạt và trong những giờ chia sẻ Lời Chúa cùng những hoạt động và trong các chương trình lớn của Đoàn.

Chúng em cũng cám ơn anh chị những người đi trước, dù không thể hiện diện với Đoàn cách trực tiếp nhưng ở xa anh chị luôn hướng về Đoàn và chia sẻ cho chúng em những kinh nghiệm quý báu và cả những món quà mà các anh chị gửi về để hỗ trợ Đoàn. Cuối cùng chúng con cũng xin được gửi lời cám ơn đến quý ân nhân, các gia đình hảo tâm là những người giúp đỡ Đoàn chúng con cách này hay cách khác trong thời gian qua, mong quý vị tiếp tục nâng đỡ và hỗ trợ Xứ đoàn chúng con. 

  Nguyện xin anh cả Giê-su Huynh Trưởng Tối Cao, chị Thánh Tê-rê-sa, Mẹ Maria và các Thánh trả công bội hậu cho Qúy vị, luôn ban ơn nâng đỡ và chúc lành cho những công việc của Qúy vị.
Thân ái !!!

Giò phút suy niệm


Đại diện cắt bánh Trưởng Xứ Đoàn và Trưởng Bố Mẹ Trợ Tá

Sinh hoat vui
Baonham: Ngày 22/09/2017

TT.giaoxubaonham
Tác giả bài viết: Antôn Thông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Lịch sử Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham

Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham  Trước hết chúng tôi xin trao đổi với quý độc giả về cụm từ “Lộ Đức Bảo Nham”. Lộ Đức, phiên âm chữ Lourdes. Lourdes là địa điểm hành hương thời danh nhất nước Pháp và cả thế giới ngang hàng với Fatima ở Bồ Đào Nha. Năm 1854, Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín...

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 1377
  • Tháng hiện tại: 12008
  • Tổng lượt truy cập: 1698700

Suy Niệm Lời Chúa