Rss Feed

Danh mục

Tin mới Giáo Hội Rôma

Tin Mới GPV

THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO XỨ BẢO NHAM VUI TẾT THIẾU NHI 01/06/2015

Đăng lúc: Thứ hai - 01/06/2015 19:40 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham


Hòa chung với niềm vui của tất cả các em thiếu nhi trên toàn thế giới, vào lúc 20 giờ 00’ ngày 01 tháng 06 năm 2015, Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ Bảo Nham (Xứ Đoàn Têrêxa Hài Đồng Giêsu Giáo xứ Bảo Nham) đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “
Vui Tết Thiếu Nhi 01/06” trong ý nghĩa của câu Kinh Thánh “Nước Trời là của những ai giống như chúng (trẻ nhỏ)”(Mt 19,14).

Với tâm tình của những thiếu nhi được sống trong cảnh hòa bình và đầm ấm trên quê hương yêu dấu Bảo Nham nhưng không quên những người bạn đang sống trong cảnh thiếu thốn trên khắp thế giới, đặc biệt là những bạn đang phải sống trong cảnh đói ăn, thiếu uống, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng như ở Syria, Irắc,… Các bạn thiếu nhi Giáo xứ Bảo Nham muốn thể hiện tất cả những tình cảm yêu thương đó qua những bài thánh ca, những vũ điệu hay những vở hài kịch “cây nhà lá vườn” nhưng rất chuyên nghiệp của mình.

Các em muốn nói với Chúa rằng: Lạy Chúa! Chúng con cảm tạ Chúa vì biết bao ơn lành Chúa đã tuôn đổ xuống cho chúng con và cho quê hương Bảo Nham thân yêu của chúng con (Các vũ điệu của các nhóm: “Chíp nhí”, “Gà con”, “Tam hổ”, “Ếch con”, “Sông xanh”,…) . Nhưng xin Chúa cũng thương đến biết bao bạn trẻ khác đang phải chịu những cám dỗ của thời đại hay những khó khăn, đau khổ dù sống trong cảnh giàu sang (Vở hài kịch: “Anh lão đánh cá và con cá vàng”). Chúng con cũng xin cám ơn những người cha người mẹ của chúng con đã hy sinh tất cả để nuôi dạy chúng con và mong ước chúng con sẽ trở thành những Kitô hữu đích thực (Vở hài kịch “Tình thương cha mẹ”). Và các em cũng muốn nói với tất cả mọi người rằng: Mỗi người hãy sống theo lời Chúa dạy “hãy nên như trẻ nhỏ” và hãy yêu thương trẻ nhỏ để được vào Nước Trời.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm “Vui Tết Thiếu Nhi”:

 
Tác giả bài viết: Hoa Tran
Nguồn tin: Truyền thông TNTT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu chung

Lịch sử Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham

Lèn Thánh Đức Mẹ Lộ Đức Bảo Nham  Trước hết chúng tôi xin trao đổi với quý độc giả về cụm từ “Lộ Đức Bảo Nham”. Lộ Đức, phiên âm chữ Lourdes. Lourdes là địa điểm hành hương thời danh nhất nước Pháp và cả thế giới ngang hàng với Fatima ở Bồ Đào Nha. Năm 1854, Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín...

CÁC HỘI ĐOÀN

Ban quản trị
0972195138

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 687
  • Tháng hiện tại: 16686
  • Tổng lượt truy cập: 1731166

Suy Niệm Lời Chúa