Hình ảnh đón nhận và cung nghinh Thánh giá từ giáo hạt Quy Hậu về giáo xứ Thanh Tân hạt Bảo Nham

Đăng lúc: Thứ tư - 07/09/2016 08:14 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
 Sáng ngày 5/9/2016, Giáo hạt Mẹ Bảo Nham đã quy tụ gần 300 xe ôtô lớn nhỏ tiến về giáo hạt Quy Hậu đón nhận và cung nghinh Thánh giá về giáo hạt Bảo Nham điểm suy tôn đầu tiên là giáo xứ Thanh Tân, tiếp đến là giáo xứ Lưu Mỹ, Cẩm Sơn, Hội Yên, Rú Đất, Lâm xuyên, Mỹ Khánh, Ngọc Long và cuối cùng là xứ Mẹ Bảo Nham.
Khi trở về đoàn xe nối đuôi nhau trong vòng 5km, được mọi người dân tận hưởng không khí trang nghiêm của đoàn và chiêm ngắm Thánh giá Chúa kitô trên mọi nẻo đưởng mà Thánh giá đi qua.