Họp mặt các Xứ đoàn trong giáo hạt bầu ban quản trị Hiệp đoàn Đức Mẹ Camelo Bảo Nham

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/04/2016 11:18 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Sáng nay tại Văn phòng giáo hạt Bảo Nham đã diễn ra cuộc họp các thành viên trong các xứ đoàn Thiếu nhi Thánh thể, thuộc Hiệp đoàn Đức Mẹ Camelo Bảo Nham.

Hiệp đoàn Đức Mẹ Camelo Bảo Nham được ra mắt đầu tiên trong phong trào thiếu nhi thánh thể, giáo phận Vinh, trước thời điểm đó gồm có các xứ đoàn nay thuộc hạt Quy Hậu quản lý, sau khi tách từ  giáo hạt Bảo Nham ra, thành phần ban quản trị phải thay đổi cho phù hợp của Hiệp đoàn, qua sự trăn trở của cha Tuyên úy Hiệp đoàn cũng như Ban quản trị các xứ đoàn,đã tổ chức cuộc họp đầy đủ các thành viên các xứ đoàn về tham dự,sau khi thảo luận những vấn đề liên quan và hướng đi tới cho Hiệp đoàn, cùng thông qua Đại hội giới trẻ hành hương, hướng tới Đức Mẹ, trong ngày quan thầy của Hiệp đoàn, được sự đồng tình tuyệt đối của các bạn trẻ.

Sau danh sách đề cử được các Xứ đoàn lựa chọn vào trong BQT Hiệp đoàn, chủ tọa đã lấy biểu quyết, mọi người đã tán thành và nhất trí cao. Kết quả bầu chọn BQT Hiệp đoàn như sau:
     1.Trưởng , Phêrô Trần Văn Bông,  sinh năm 1995, giáo xứ Rú đất
     2.Phó Nội vụ Maria Nguyễn Thị Minh  sinh năm 1998 ,giáo xứ Bảo Nham
     3.Phó Ngoại vụ Phanxico Võ Tú Luyến, sinh năm 1993  giáo xứ Cẩm Sơn,
     4.Thư ký Maria Nguyễn thị Thảo sinh năm 2000, giáo xứ Ngọc Long.
     5.Thủ quỹ Maria Nguyện Thị Mai  sinh năm 1997, giáo xứ Cẩm sơn,
    6.Trưởng Nghành Âú nhi Maria sinh năm 1998, giáo xứ Bảo Nham,
     7.Trưởng Nghành Thiếu  Maria Phêrô Phạm Xuân Huấn, sinh năm 1998, giáo xứ Mỹ Khánh
     6.Trưởng Nghành Nghĩa Maria Cao thị Hải ,sinh năm 1995.

Nguồn tin: BTT GX