Thư mời tham dự Thánh lễ hành hương, mừng Bổn mạng và đặt viên đá góc xây dựng Thánh đường giáo xứ Bảo Nham

Đăng lúc: Thứ tư - 25/11/2015 21:33 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
TRUNG TÂM HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ
GIÁO XỨ BẢO NHAM
----†----

THƯ MỜI

V/v Tham dự Thánh lễ hành hương, mừng Bổn Mạng
và đặt viên đá xây dựng Thánh đường mớ
i

Kính gửi:
- Quý Đức cha
                        - Quý Cha
- Quý Chủng sinh và quý Tu sĩ nam nữ
- Quý anh chị em giáo dân và quý khách hành hương
Trong Năm Thánh mừng kỷ niệm 170 năm thành lập Giáo phận, giáo xứ Bảo Nham - Trung tâm Thánh Mẫu giáo phận, được chỉ định là điểm hành hương vào ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, Bổn mạng của giáo xứ. Vào dịp trọng đại này, với sự chấp thuận của Đức Giám mục Giáo phận, chúng con sẽ tổ chức Lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên xây dựng Thánh đường mới của giáo xứ.
Với niềm hân hoan, chúng con trân trọng thông báo Chương trình cử hành các sự kiện quan trọng như sau:
    * Ngày 07/12/2015:
                 - 19h30’:  Rước kiệu, cung nghinh Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.
                 - 20h30’:  Chầu Thánh Thể - Cầu nguyện Lòng Chúa Thương Xót.
    * Ngày 08/12/2015:
                  - 6h30’:   Đón tiếp - Khấn xin Đức Mẹ.
                  - 8h00’:   Thánh lễ đại triều do Đức Giám mục Giáo phận chủ sự.
 Vậy, giáo xứ Bảo Nham chúng con xin trân trọng kính mời quý Đức cha, quý Cha, quý Chủng sinh, quý Tu sĩ nam nữ và toàn thể anh chị em giáo dân trong và ngoài Giáo phận về tham dự Thánh lễ, hiệp thông cầu nguyện và chia sẻ niềm vui với giáo xứ chúng con trong dịp trọng đại này.
Nhờ lời bầu cử của Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, xin Chúa chúc lành và trả công cân xứng cho quý vị.

Bảo Nham, ngày 08 tháng 11 năm 2015

Linh mục Quản xứ Bảo Nham