Giáo xứ Bảo Nham - Hồng ân rước lễ lần đầu

Từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay, cuộc sống của mỗi người chúng ta được đan dệt bằng những lần gặp gỡ. Giữa muôn vàn gặp gỡ đó, lần gặp gỡ đầu tiên lưu lại trong lòng người những ấn tượng và cảm xúc thật khó quên. Từ ánh mắt ngỡ ngàng nhìn bạn bè, thầy cô trong ngày đầu tiên tới trường, đến “cái” e lệ thẹn thùng trong lần đầu gặp người mình thương. Từ cái xuýt xoa khi lần đầu tiên được ăn món lạ, đến cái trầm trồ khen ngợi khi lần đầu ngắm cảnh đẹp thiên nhiên, …Âm hưởng của những “lần đầu tiên” đó, luôn vang mãi trong lòng chúng ta.

Đăng lúc: 14-09-2014 11:28:33 AM | Đã xem: 638 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Giáo Xứ
Giáo xứ Bảo Nham Hân Hoan Mừng Lễ Tạ Ơn Hồng Ân Kim Khánh Nữ tu Maria Nguyễn Thị Kỳ

Hôm nay ngày 10 tháng 8 năm 2014. Từ sáng sớm tinh sương tiếng chuông Thánh đường Giáo xứ ngân vang dục dã đoàn con cái Giáo xứ, muôn người từ bốn phương trẩy về Giáo xứ Bảo nham, trên môi rộn vang tiếng cười nói, thể hiện một niềm vui khôn tả.

Đăng lúc: 14-09-2014 11:10:40 AM | Đã xem: 1288 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Giáo Xứ
“Vào sa mạc”, chương trình huấn luyện đoàn Thiếu nhi Thánh thể giáo xứ Bảo Nham

Dựa trên khung cảnh Thánh kinh này, phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể ý thức rất rõ tầm quan trọng và sự cần thiết phải đào tạo một đội ngũ chuyên biệt để phục vụ cho phong trào, đó là đội ngũ Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể. Đội ngũ này được huấn luyện một cách đặc biệt, được trang bị đầy đủ các kỹ năng để trực tiếp lãnh đạo và hướng dẫn đoàn, cụ thể là lãnh đạo và hướng dẫn các em Thiếu Nhi, giúp các em ngày càng tiến gần Chúa hơn và trở nên giống Chúa hơn. Khóa huấn luyện thường được kết thúc bằng sa mạc huấn luyện.

Đăng lúc: 12-09-2014 06:14:57 AM | Đã xem: 2882 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Giáo Xứ , Mục Vụ Các Hội Đoàn , Thiếu Nhi Thánh Thể
Viết Cho Em…!!!

Em thân mến! Tôi biết giờ này chắc em cũng như tôi, cũng thao thức, cũng nhớ nhung, cũng hoài niệm những gì đã diễn ra trong kỳ sa mạc vừa rồi. Tuy tôi khác em về môi trường Giáo Xứ, khác em về độ tuổi, khác em về lập trường, nhưng chúng ta cùng chung đích đến là được phục vụ các em thiếu nhi. Mà có lẽ chính vì vậy cuộc hội ngộ tình cờ này đã thấm đượm tình anh cả của chúng ta, chính là Đức Ki-tô.

Đăng lúc: 12-09-2014 06:12:50 AM | Đã xem: 1151 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Giáo Xứ , Thiếu Nhi Thánh Thể
Đại lễ Mừng Chúa Phục Sinh 2014

Mừng đại lễ Phục Sinh, thánh lễ vọng và Thánh lễ Phục sinh được tổ chức tại lễ đài, hình ảnh ghi lại tại Giáo xứ Bảo Nham 2014

Đăng lúc: 08-07-2014 07:17:24 PM | Đã xem: 944 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tin Giáo Xứ