1 2 3 4  Trang sau
Thư Chung về việc cử hành Năm Thánh kỷ niệm 100 năm thành lập Tuần Chầu Lượt tại Giáo phận Vinh

Năm Thánh này là thời gian đặc biệt thuận tiện để mọi thành phần con cái giáo phận hâm nóng lòng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể, đồng thời ý thức hơn về vai trò và trách nhiệm chứng tá đức tin của mình. Bởi vậy, trong Năm Thánh này, tôi mong quý Cha, quý cộng đoàn giáo xứ, chủng viện, dòng tu, các hội đoàn,… cử hành phụng vụ Thánh Thể phù hợp với những quy định của Giáo hội; siêng năng và sốt sắng dâng Thánh lễ, chầu Thánh Thể và thực hiện những việc đạo đức biểu lộ lòng tôn sùng Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể; hơn nữa, giúp nhau tích cực canh tân đời sống cá nhân, nhiệt tâm dấn thân loan báo Tin Mừng, hăng say làm chứng nhân của lòng từ bi thương xót và quảng đại thực thi bác ái xã hội.

• Tháng hiện tại: 19049