Hội Doanh Nhân Gp Vinh và Bệnh Viện Quân Y4 khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/04/2016 08:13 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Sáng ngày 7/4/2016 tại trường Giáo lý Bảo Nham ,bà con giáo cũng như lương được các y bác sỹ Bệnh viện quân y 4, khám tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho gần 500 người được sự tài trợ của Doanh nhân Giáo phận Vinh
 Hơn 25 Y, Bác sĩ của viện Quân Y4 đã khám, tư vấn các bệnh liên quan đến răng hàm mặt, hô hấp, xương khớp, huyết áp và tim mạch… kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, tư vấn cho các bệnh nhân nghèo các kiến thức phòng tránh các bệnh phổ biến, giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đối với một số người bệnh nặng các y bác sỹ đã tư vấn hướng dẫn họ đến các bệnh viện tuyến trên khám và điều trị.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo viện Quân Y4 và hội Doanh nhân Giáo phận Vinh phối hợp tặng quà cho địa phương và gạo cứu trợ cho một số gia đình khó khăn. Cục Hậu Cần Quân Khu 4 cũng về thăm và tặng quà cho giáo xứ và cha quản xứ Bảo Nham và cha quản xứ Cồn Cả.

Trước những nghĩa cử cao đẹp của viện Quân Y4, cha Mác-ti-nô Nguyễn Xuân Hoàng và cha JB. Nguyễn Viết Công đã phát biểu cảm ơn Cục hậu cần Quân Khu, Viện Quân Y4 và hội Doanh Nhân Giáo Phận Vinh đã về thăm tặng quà và khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho bà con giáo dân. Các cha chúc ngành Quân Y nói chung và Viện Quân Y4 nói riêng ngày càng phát triển, để đem lại nhiều niềm vui và nụ cười cho người bệnh.

Sau hai ngày làm việc tích cực và hiệu quả công việc cao, đoàn đã lên đường trở về trong niềm vui vì đã thực hiện được một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng, xã hội. Hy vọng rằng, trong tương lai sẽ có nhiều giáo xứ, địa phương nữa sẽ nhận được những chương trình như thế này từ hội Doanh Nhân Giáo phận Vinh và Bệnh viện Quân Y4.

Ảnh nhóm PV THQĐ

Nguồn tin: BTT. DNGPV