Niềm vui ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

Đăng lúc: Thứ tư - 01/06/2016 11:33 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
 Hằng năm vào dịp ngày quốc tế thiếu nhi, hòa cùng niềm vui đó tại giáo xứ Bảo Nham không khí ngày tết của của các em được thể hiện rõ , khi các em quây quần cùng nhau tập múa, tập hát và kịch ngắn đươcf các em chuẩn bị từ trước, đó cũng là sự quan tâm của cha quản xứ, HĐMV, các ban nghành và ban lãnh đão của xứ đoàn TNTT giáo xứ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cho trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 hơntạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các bé ngay từ khi còn nhỏ.

Xem VIDEO