Thánh Lễ Tổng Kết Phát Thưởng Năm Học Lý 2016-2017 Và Khai Giảng Năm Học 2017-2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/10/2017 07:55 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Hoà với niềm vui chung mừng tháng Mân Côi kính Mẹ, kỉ niệm 100 năm Sứ Điệp Fatima, giáo xứ chuẩn bị mừng tuần Đền Tạ Chúa Giê-su Thánh Thể thay cho toàn Giáo Phận, cùng với sự rộn ràng hân hoan phấn khởi của 70 bạn đã đạt được thành tích trong năm học giáo lý 2016-2017 của giáo xứ, 9 bạn đạt được giải trong kì thi học sinh giỏi giáo lý cấp hạt và khen tặng cho các bạn học giỏi văn hoá các cấp. Cùng với sự náo nức đón chờ tiếng trống khai giảng năm học mới.
Tối ngày 30/09/2017 tại Thánh Đường giáo xứ Bảo Nham, cha quản xứ Martino đã ưu ái dâng thánh lễ tổng kết, cấp bằng khen, giấy khen cho tập thể cũng như các cá nhân đã đạt được thành tích trong năm học qua.
Cụ thể:
Về tập thể.
- BGL giáo xứ Bảo Nham đạt thành tích trong công tác giảng dạy giao lý năm học 2016-2017.
Về cá nhân gồm 70 đạt từ 40 đến 50 điểm:
- Giải nhất: đạt từ 50/50 điểm gồm 2 em.
-Giải nhì: đạt từ 47 đên 49 gồm 28 em.
- Giai ba: đạt từ 40 đen 47 gồm 40 em.
Xin chúc mừng những thành quả của nền giáo lý xứ nhà chúng ta. Mong rằng thế hệ trẻ chúng ta hôm nay biết ra sức học hành tu dưỡng bản thân để nền giáo lý Bảo Nham chúng ta trong tương lai sẽ sáng ngời hơn, biết học vì Đức Ki-tô và để phục vụ Đức Ki-tô.
Kết thúc phần phát thưởng với tiếng trống khai trường của Cha Quản Xứ, thúc đảy mỗi chúng ta: " Bước theo Thầy Giê-su", ra sức học lời Chúa, bởi " Không biết Kinh Thánh là không biết Đức Ki-tô.
Nguyện Chúa tiếp tục ban ơn nâng đỡ và đồng hành cùng chúng ta trong năm học mới này, chúc lành cho công cuộc dạy giáo lý và mọi công việc chung của Giao Xứ.
Thân ái trong Chúa Ki-tô !

Bảo nham: 30/09/2017
TT.giaoxubaonham.