Thánh lễ cầu cho ông bà tổ tiên và chúc thọ cụ ông cụ bà trong giáo xứ

Đăng lúc: Thứ ba - 09/02/2016 10:01 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham
Sáng mùng 2 tết đoàn con cháu rước cụ ông ,cụ bà trong toàn giáo xứ, trong thánh lễ đầu năm cầu cho ông bà tổ tiên, trong giáo xứ với tổng 126 cụ từ 70 tuổi trở lên, đượ ông chủ tịch HDMV giáo xứ và đại diện con cháu chúc mừng. Sau thánh lễ là tiệc liên hoan nhẹ tổ chức tại văn phòng giáo xứ trong niềm vui của các cụ ccha chia sẻ và ước mong các cụ là tấm gương sáng cho con cháu noi theo luôn nhắc nhở con cháu và cầu nguyện luôn nhất là cho công cuộc xây dựng giáo xứ.