Hành trình “chinh phục”

Kỳ sa mạc huấn luyện cho các em Nghĩa Sỹ kết thúc, cũng là lúc anh em chúng tôi ngồi lại bên nhau để tạ ơn chúa, vì Chúa đã đồng hành cùng anh em chúng tôi, giúp sức cho chúng tôi “chinh phục” được nửa chặng hành trình trong chuyến hành trình giúp hè của chúng tôi.

Đăng lúc: 30-07-2015 08:06:14 PM | Đã xem: 1363 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Tu Sinh
Đăng lúc: 25-04-2015 12:15:36 PM | Đã xem: 785 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Tức , Tu Sinh
Lễ khai mạc giải bóng đá các tổ Tu sinh Giáo Phận Vinh và Giới trẻ Bảo Nham

Giải bóng đá Tu Sinh là một hoạt động thường hay có tại Giáo Xứ Bảo nham từ khi Anh em tu sinh trở về đây để ôn thi , luyện tập để bước vào kỳ thi Đại Chủng Viện Vinh Thanh. Giải đấu nhằm giúp các tu sinh có những phút thư giản sau những tuần miệt mài học tập, nghiên cứu. Đồng thời giúp họ có điều kiện rèn luyện sức khỏe, luyện tập các đức tính nhân bản và sống tinh thần hiệp thông yêu thương lẫn nhau.

Đăng lúc: 17-04-2015 08:55:11 PM | Đã xem: 1807 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Tu Sinh , Giới Trẻ Giáo Xứ
Cuộc gặp gỡ giữa Cha tổng quyền Tu đoàn Thừa sai Tông đồ và anh em dự tu Bảo Nham

Thiên Chúa đều mời gọi tất cả anh em dù là ở sứ vụ nào thì Ngài cũng sai anh em, nên tất cả anh em hãy luôn luôn cầu nguyện để biết và lắng nghe tiếng Chúa đang mời gọi chúng ta, với cuộc gặp gỡ giữa Cha Tổng Quyền Tu đoàn thừa Sai Tông đồ, và lớp dự tu tại Giáo xứ Bảo Nham

Đăng lúc: 27-11-2014 08:54:27 AM | Đã xem: 470 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tu Sinh

Khai giảng khóa học lớp dự tu tại Giáo xứ Bảo Nham

Như thông báo đã đưa, Giáo xứ Bảo Nham mở lớp luyện thi cho các dự tu vào trường Đại chủng viện Vinh- Thanh,đây không phải là lần đầu được tổ chức, mà là lần thứ năm. Nhưng khác với những lần trước, năm nay Cha quản xứ cùng với thầy Pet Nguyễn Minh Giám đứng ra tổ chức.

Đăng lúc: 19-10-2014 10:08:36 PM | Đã xem: 446 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tu Sinh
Đăng lúc: 15-10-2014 09:38:49 PM | Đã xem: 932 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Tu Sinh
Ngôi nhà nguyện có một không hai, trong miền Đông Nam Á

Giáo xứ Bảo Nham là một địa danh nổi tiếng, không những trong Giáo Phận Vinh, mà còn rất quen thuộc đối với tín hữu các Giáo phận và đồng bào trong nước cũng như ngoài nước. Bởi trên địa danh này có hai công trình danh lam thắng cảnh, kỳ tích lịch sử hiếm thấy:

Đăng lúc: 14-07-2014 12:57:25 PM | Đã xem: 1062 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tu Sinh , Lèn Thánh Bảo Nham
Giao lưu bóng đá Tu sinh Bảo Nham – Lập Thạch 2013

Đến hẹn lại lên, cứ hai năm một lần anh em tu sinh của hai lò ôn luyện cho các tu sinh Bảo Nham và Lập Thạch lại cùng gặp lại nhau trên sân bóng, lần gặp gỡ nào cũng để lại trong tất cả anh em những ấn tượng tốt đẹp và những phút giây ấm áp tình huynh đệ, của nhưng con tim cùng chí hướng sống dâng mình, cùng một ước mơ nơi mái trường Đại Chủng Viện Vinh- Thanh.

Đăng lúc: 09-07-2014 06:50:36 AM | Đã xem: 1411 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Mục Vụ Giới trẻ , Tu Sinh