Chung kết giải bóng đá Tổ 3 Tu sinh GPV và Giới trẻ Bảo Nham

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/04/2015 01:15 - Người đăng bài viết: giaoxubaonham

Chiều 24/4/2015, đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá các tổ Tu sinh Giáo phận Vinh đang ôn thi tại Giáo xứ Bảo Nham và Giới trẻ Bảo Nham. Sau một tuần tranh tài sôi nổi chiều ngày 23/4 đã diễn ra hai trận bán kết: trận bán kết 1 giữa đội Tu sinh 1 và Giơí trẻ Bảo Nham, kết thúc trận đấu phần thắng nghiêng về Giới trẻ Bảo Nham với tỷ số 2-0 đã được chính thức khai mạc tại sân vận động Giáo xứ Bảo Nham. Hiện diện trong lễ khai mạc có Ông Nguyễn Vĩnh Cửu Trưởng Ban Thể Thao Giáo xứ Bảo Nham – Trưởng Ban tổ chức giải , Cùng với 5 tổ Anh em tu sinh , giới trẻ Giáo họ Bảo Nham và đông đảo các bạn trẻ , những cổ động viên nhiệt tình của Giáo xứ Bảo Nham.
Đúng 16h tiếng còi khai cuộc đã cất lên của ông trọng tài paul Duy Ứng, hai đội nhập cuộc mạnh mẽ ngay từ đầu, đội tu sinh với dàn cầu thủ to cao,và sức mạnh,lấn át, bù lại các cầu thủ giới trẻ Bảo Nham nhỏ con nhưng lắt léo , kỷ thuật tuy vậy hiệp1kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, sang đến hiệp hai hai đội đã đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng, chơi vượt trội hơn, vào phút thứ 20 của hiệp 2 cầu thủ Đức Thịnh bên phía giới trẻ Bảo Nham đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu, tuy vậy nhưng đội tu sinh vẫn bế tắc trong chuyển bóng tấn công, phút thứ 40 lại là giới trẻ Bảo Nham, cầu thủ Huy Hoàng chơi nổi trội trong giải đấu đã nâng bàn cách biệt, đến lúc này đội tu sinh tràn lên tấn công nhưng không thể xuyên thủng mảnh lưới của giới trẻ Bảo Nham đành chấp nhận với tỷ số 0-2 về vị trí thứ hai. Giải đấu khép lại, chức vô địch thuộc về giớii trẻ Bảo Nham, về nhì đội tu sinh 3, trong tinh thần đoàn kết và hiệp nhất.

Xem hình ảnh tổng hợp vòng chung kết
Nhóm PV

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Giáo Xứ Bảo Nham.